Bác Dương giám đốc bệnh viện, kẻ gây ra cái chết của bệnh nhân chạy thận, đã chạy sang Canada

Mặc dù là người thẩm định, ký kết với các bên máy móc, xúc rửa thiết bị lọc, trực tiếp gây ra cái chết cho 8 bệnh nhân chạy thận ở bệnh viện đa khoa Hoà Bình, nhưng bác Dương không hề bị khởi tố.

Không khởi tố, thì bác mới xuất cảnh đi Canada được chứ. Các đồng chí lãnh đạo cấp trên của bác Dương ở Hòa Bình biết rõ điều đó. Viện kiểm sát Hòa Bình biết rõ điều đó.

Bác Dương nay đã ở Canada. Rất khó để “dụ bác về đầu thú” như Trịnh Xuân Thanh kể cả người ta có ra quyết định khởi tố. Ai cũng biết rõ điều đó.

Từ ngày xảy ra thảm hoạ chạy thận, thậm chí đoàn của Bộ Y Tế còn đã về Hòa Bình, thăm động viên 8 gia đình nạn nhân. Bác dương thì bận bịu lo để được cách chức đúng quy trình và tránh bị khởi tố, nên chưa tới thăm được gia đình nào cả.

Hôm qua là ngày xử bác sĩ Lương, người được bác sĩ Dương bố trí đứng ở chỗ cạnh cái máy lọc thận nhiễm độc, để chăm sóc cho bệnh nhân. Bác Dương thì đang ở Canada.

Thần thái của vợ chồng bác nom rất thanh thản!

Chết nhiều người thế thì phải xử. Không xử được bác Dương, thì xử bác sĩ Lương. Ai bảo đứng chỗ ấy! Ai bảo không có quan hệ để né khởi tố. Ai bảo không có tiền để định cư Canada.

Nguyễn Anh Tuấn/facebook

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s