Trương Quý Dương, quả báo chẳng bao giờ tha thứ cho một kẻ như ông!

Trên đây là ảnh vợ chồng ông Trương Quí Dương Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hòa Bình, họ đang khoe những giây phút yên bình tại Canada. Ông Dương sau một vài thập kỷ “thăng tiến đến đâu thì tai tiếng đến đó” một cách đúng quy trình, thì cuối cùng cũng đã đủ tiền bạc để đi nước ngoài hưởng đời sung túc.

Chính ông ta là người thẩm định, ký kết với các bên máy móc, xúc rửa thiết bị lọc, trực tiếp gây ra cái chết cho 8 bệnh nhân chạy thận ở Bệnh viện đa khoa Hoà Bình. Vụ đại án mạng này xảy ra, ông ta vẫn ung dung tại vị và sau đó xuất cảnh thành công.

Tiền dân, xương máu bệnh nhân đã thành thảm rải đường cho ma quỷ lộng hành và chuồn một cách êm đẹp. Tôi không thể hiểu nổi khi vụ việc đang trong quá trình tố tụng mà Dương có thể bỏ tiền xương máu của dân ra nước ngoài một cách dễ dàng đến thế.

Vụ việc này cho tôi xin lạy các cơ quan tố tụng tỉnh Hoà Bình ngàn lạy. Và các vị ăn gì để tôi cúng!

Vụ đại án mạng ấy, tội lỗi đổ lên đầu bác sĩ trẻ Hoàng Công Lương, trong khi ở cương vị của mình, bác sĩ Lương không phải chịu trách nhiệm việc thẩm định nguồn nước và máy móc. Khi công lý đang mải diễn hài và bay theo những bộ thời trang tắm máu của cô Kiều nữ dạt vòm xứ Vũng Tàu, cùng cái yên bình ma quỷ của gia đình Dương, thì tại Việt Nam, bác sĩ Lương vẫn phải ra toà, đối diện với pháp luật như một kẻ phạm pháp.

Điều đáng nói nữa, trong vụ đại án mạng ấy, ông Dương bận bịu đánh bài chuồn mà không thăm hỏi bất cứ gia đình nạn nhân nào, kể cả gia đình “nạn nhân” Hoàng Công Lương.

Chị Tiến ạ, chị nên nói lên một điều gì đó về cái sự “ra đi” và “ở lại” oan nghiệt này.

Và hỡi cộng đồng người Việt tại Canada, xin hãy yêu cầu chính phủ Canada trục xuất tên tham nhũng kia ra khỏi đất nước các bạn! Hãy đoàn kết lại để đừng sống chung với loài ma quỷ hút máu.

Ông Dương, có thể ông dễ thoát khỏi Việt Nam bằng một lý do nào đó. Nhưng lưới trời và quả báo chắc chắn không bao giờ buông tha cho một kẻ gieo quá nhiều nghiệp ác như ông!

Hoàng Nguyên Vũ/Facebook

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s