Nguyên lý phòng chống virus Corona theo Đông y.

unnamed.jpg

Nguyễn Việt Nho và các cộng sự gửi đến Nghiệp đoàn y tế Việt Nam.

Năm 1919, một cơn dịch cúm đã giết chết 40 triệu người. Một bác sĩ đã đến thăm rất nhiều nhà nông để xem họ có thể giúp gì để chống lại cơn dịch. Nhiều người ở thành phố và gia đình họ đã nhiễm bệnh và nhiều người chết.

Người bác sĩ đã đến thăm một nông trường, và ông ngỡ ngàng thấy mọi người ở đây đều khỏe mạnh. Khi được hỏi vì sao mà mọi người lại được như vậy, một phụ nữ đã cho hay là chị ta đã đặt một củ hành tây không lột vỏ lên đĩa và đặt vào từng phòng trong nhà.

Người bác sỹ không tin điều chị ấy nói. Ông xin một củ hành chưa dùng đến, để đem về xem xét bằng kính hiển vi. Chị ta đưa cho ông ta một củ. Người bác sĩ phát hiện vi trùng cúm có đầy trong củ hành. Thì ra củ hành đã hút hết những con vi trùng đó và cả gia đình nhờ đó được mạnh khỏe.

Tôi cũng đã nghe một chuyện như vậy ở tiệm hớt tóc. Vài năm trước đó một số đông khách hàng đã bị cảm cúm. Năm sau ông chủ tiệm đã đặt khắp phòng những chiếc đĩa đựng những củ hành tây, và ông ta ngạc nhiên thấy không người thợ nào của ông bị bệnh cả.

Tôi gởi thông tin này cho một người bạn ở Oregon, người thường xuyên họp với tôi trong những việc nghiên cứu bệnh lý. Bà ta kể cho tôi nghe một kinh nghiệm lý thú về các củ hành tây này.

Tôi không biết gì về chuyện các củ hành tây của các nhà nông, nhưng một hôm tôi bị sưng phổi rất nặng. Tôi đọc được một mẩu tin trong đó khuyên người ta gọt bỏ hai đầu củ hành, một đầu lấy cây nĩa xong đặt bên cạnh giường người bệnh suốt đêm. Mẩu tin nói rõ là qua ngày mai, củ hành tây trở nên đen thui vì mầm bệnh. Tôi đã thực hành đúng như trong bài báo mô tả. Sáng hôm sau tôi thấy trong người đã khỏe, không còn đau phổi nữa.

Bài báo này cũng cho hay ngày xưa người ta cũng đã để những củ hành và củ tỏi trong phòng để ngừa cơn dịch tả đen. Cả hai đều có công dụng diệt khuẩn và thanh trùng hữu hiệu.

Bác sĩ đã tìm ra đúng cách giúp kháng thể mình sớm nhận mặt COVID 19 là chúng ta nên uống trà gừng pha đường mỗi ngày trong lúc này – vì gừng kích thích hệ hô hấp tiết ra protein interferon-beta. Và vì interferon-beta xuất hiện làm cho COVID 19 bực bội gây phản ứng – khi COVID 19 phản ứng với interferon-beta thì lúc đó Kháng Thể T-Cell biết rõ địch đang nằm ở đâu để tìm giết ngay nó.
Doses of 300 micrograms per mililiter of fresh ginger stimulated the respiratory cells to secrete an anti-viral protein called interferon-beta.

Liên lạc tác giả: nguyenvietnho1943@yahoo.com
Nguyễn Việt Nho.
Nguyễn Việt Nho.

 

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Nguyên lý phòng chống virus Corona theo Đông y.”

 1. Thua qui vi, vua rôi tui co dua lên phân Répondre nây cai vidéo noi vê virus Corona cua Luât su Hoàng Duy Hùng, LS o My, và hinh nhu ông ây là dang vien cua dang Dân chu My (?) ,
  Mac dù tui không thây phân Répondre cua tui hien ra o dây, nhung, duoc dang lên dây hay không, diêu do không quan trong dôi voi tui, tui chi làm hêt luong tâm cua tui , vi, nguoi xua co noi, “biêt mà không noi là bât nhân”, và, tui cung xin gui tiêp cai vidéo khac , voi nôi dung co tinh cach “phan bien ” lai luan cu cua Luât su Hoàng Duy Hùng trong vidéo mà tui vua noi trên dây, dê rông duong du luân, xin nghe ca hai vidéo voi moi dè dat, vi tui không thê biêt dâu là su thât …
  Theo tin tuc doc duoc trên mang, nguoi ta noi rang, dù tin thât hay tin gia, thi cung nên doc dê biêt, dê tim hieu coi tai sao co ban tin tuc gia do … !!!
  ………………..
  *** Chấn động: Nhà khoa học Trung Quốc đào tẩu thừa nhận Corona được tạo ra bởi quân đội Tàu Cộng

  Số lượt thích

 2. Trong tinh thân nhân ai, “thuong nguoi nhu thê thuong thân”, tui xin phép duoc dua lên dây duong dân cai vidéo cua Thuong Toa Thich Thông Lai o my, noi vê hien trang vê virus Corona o VN de bà con biet mà dê phong, xin nghe voi moi de dat …

  TTT THÔNG LAI “Nhận Định Tình Hình Coronavirus, Chính Trị… trên Thế Giới và VN” Mar 5, 2020

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s